Giới Thiệu

GỐM SỨ TINH VÂN-GỐM SỨ BÁT TRÀNG

1.  GIỚI THIỆU VỀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG-TINH VÂN     
- Cơ sở sản xuất Gốm Sứ Tinh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ chất lượng cao của Bát Tràng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất.
-  Được thành lập từ năm 2000, cho đến nay cơ sở đã sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràngđẹp phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, ngoài ra các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu ra nhiều nước trong khu vực và trên thế giới như: Nhật, Úc, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nauy...

2.  CÁC SẢN PHẨM GỐM SỨ BÁT TRÀNG - TINH VÂN
- Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng bao gồm: lọ hoa trang trí nội thất,lọ hoa nghệ thuật, đồ thờ cúng ,bát hương, lọ lộc bình (lọ lục bình ), trang gốm Bát Tràng, tranh sứ Bát Tràng, bộ đồ ăn, bát đĩa các màu men: bát đĩa trắng, bát đĩa kiểu Nhật, bát đĩa men thủy tinh, bát đĩa men da lươn,sinh vật cảnh, con giống gốm sứ Bát Tràng trang trí sân vườn, bể cá,...

3.   DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN THĂM QUAN LÀNG GỐM CỔ TRUYỀN BÁT TRÀNG VÀ TỰ TAY LÀM GỐM
- Ngoài sản xuất ra những sản phẩm đẹp, chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch cho du khách trong và ngoài nước tham quan làng gốm cổ Bát Tràng,tham quan cơ sở sản xuất và tìm hiểu về quy trình sản xuất gốm sứ với các hướng dẫn viên nhiệt tình và kinh nghiệm 20 năm sống tại làng gốm Bát Tràng và tự tay vuốt nặn các sản phẩm gốm sứ cho riêng mình.

4.   ẨM THỰC NỔI TIẾNG TẠI LÀNG GỐM BÁT TRÀNG
- Du khách đến với chúng tôi sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về lịch sử truyền thống và các phong tục tập quán của làng gốm cổ Bát Tràng cũng như được thưởng thức các món ăn đặc sản như măng mực.

GỐM SỨ TINH VÂN - GỐM SỨ BÁT TRÀNG CAO CẤP 
TINH hoa trong từng VÂN gốm ! 
Hotline:    0986.469.896  -  0973.475.493 
Địa chỉ giao dịch
- CN Hà Nội: Cửa hàng 66-trong chợ gốm sứ Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội
- CN tp Hồ Chí Minh: 77/17-Phạm Đăng Giảng-P Bình Hưng Hòa-Quận Bình Tân-TP Hồ Chí Minh
- GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.
Email: gomtinhvan@gmail.com
Website: http://gomtinhvan.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Bình luận